Home About Us Commitee Member Rule Contact
 
 


ภาพการแข่งขันกอล์ฟกุศล

 

 

LINK : GOLF LIVE : : SKY SPORT4 / FOX SPORT2

เปลี่ยนช่องทางการรับชมถ่ายทอดสดกอล์ฟในปี 2017 Click

การเล่นกีฬาถือเป็นสิ่งมีคุณประโยชน์มากต่อการดำรงชีวิต ของผู้คนในสังคม เพราะนอกจะทำให้ร่างกายแข็งแรง ยังใช้เป็นสะพานเชื่อมสัมพันธ์ต่างๆ เช่น ในเชิงธุรกิจ

Review EQUIPMENT ..Click

อ่าน ...การเจรจาธุรกิจให้สำเร็จใน 18 หลุมหญ้า...click

.ข้อคิดในการดำเนินชีวิตที่ได้จากการเล่นกอล์ฟ..CLICK

Statistics : FEDEXCUP STANDINGS...click

เตรียมพบกับ New Low gross Trophy ในการแข่งขันครั้งที่ 72 ซึ่งเป็นถ้วยสลักชื่อผู้ชนะตั้งแต่ครั้งที่ 71 คือคุณประชา  ประไพวรรณกุล

จิตใจกับความสามารถในกีฬากอล์ฟ ในการแข่งขันกีฬา  ได้มีคำกล่าวว่า  จิตใจเป็นส่วนสำคัญยิ่ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  ในกีฬาที่ต้องอาศัยทักษะละเอียดอ่อน  ใช้ความแม่นยำสูง  และมีแรงกดดันต่อจิตใจมาก  เช่นกีฬากอล์ฟ อ่านต่อ
กิจกรรมกอล์ฟเป็นกิจกรรมที่ใช้พลังงาน งั้นมาส่อง 10 ของกินเพิ่มพลังของนักกอล์ฟ ระหว่างออกรอบ และหลังออกรอบ ใครชอบชิ้นไหน จดไว้ในใจแล้วเตรียมไปจัดกันได้เลย!..Click
WELCOME TO  
XMIE GOLF CLUB
สมาชิก XMIE GOLF CLUB ร่วมจุดเทียนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9
 

ขอขอบคุณ บริษัทฯ และนักกอล์ฟ ทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุน และเข้าร่วมการแข่งขัน กอล์ฟการกุศล XMIE ปี 2560 มา ณ ที่นี้ด้วยครับ : CTL Interlube โดยคุณปรีชา แก้วขาว : "เราและนาย"ชมรมกอล์ฟพระอินทร์ : TPIPL1 โดยคุณปรีชา แก้วขาว : สหวิริยะ : ทึม TKC : อูเบะ : LMG : ธรรมสรณ์ : มั่นคง กรุ๊ป : โรมอินทิเกรเต็ดซิสเต็ม : หลังบ้าน แก๊งค์ : TAT ไทยออโต้ทูลส์ : "หมูปิ้ง" โดยคุณสุวีรวัฒน์ ใช้โรจน์ : ICN : xmie 13 จรัญ ทองทวี : นิมิตรส แก๊งค์ : โดยคุณนิมิตร บุญสม : มินเซน แมชีนเนอรี่ : XMIE 12 โดยคุณอรักษ์ พิทักษ์กุล ขอบคุณประธานชมรม คุณปรีชา รุ่งรัตน์ คุณปรีชา แก้วขาว คุณนิติพงษ์ คงทอง คุณสุรเชษฐ์ มณีท่าโพธิ์ คุณอารักษ์ พิทักษ์กุล คุณจรัญ ทองทวี คุณจิตติวัฒนา เนื้อนิ่ม อาจารย์ จงกล สุภารัตน์ อาจารย์กวิพงษ์ นิสสัยพันธ์ คุณจุมพล เกียรติไกรรัตน์ คุณจรัญ ทองทวี คุณสุวีรวัฒน์ ใช้โรจน์ คุณพงษ์ มั่นคง คุณมนูญ คณะสุวรรณ คุณนิมิตร บุญสม ฃมรมกอล์ฟพระอินทร์ : ทีมวงดนตรี พริตตี้ สนามกอล์ฟนอร์ธเทิร์นฯ ทีม ออกาน์ไนซ์ พอ.วรวิทย์ และทุกๆ ท่านที่เข้ารน่วมกิจกรรม มา ณ ที่นี้ คุณประเสริฐศักดิ์ สายทวี คุณจรินทร์ แห่ง ชมรมกอล์ฟพระอินทร์ ที่สละเวลามาร่วมกิจกรรม ครับ

Official World Golf Ranking...Click
Rolexranking LPGA ....

PGA :Tournament - 2017..Click

EUROPEAN TOUR : Tournament 2017 ....Click
LPGA TOUR : Tournament 2017 ...Click
ASIAN TOUR : GOLF IN ASIA 2017...Click
 
เกี่ยวกับ GOLF : การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ...click
ตามนิยามศัพท์ "แคดดี้" หมายถึง ผู้ที่ช่วยเหลือผู้เล่นตามกฎกอล์ฟ ที่อาจจะถือถุงกอล์ฟ หรือดูแลไม้กอล์ฟของผู้เล่นระหว่างการเล่น...อ่าน แคดดี้สามารถทำได้ 7 อย่าง โดยผู้เล่นไม่ต้องสั่ง...click
 

รู้จักกฎกอล์ฟใหม่ The Rules of Golf 2019

 
Hole In One XMIE Club....Click

Hole In One : เฉพาะสมาชิก xmie golf club ท่านใดทำHoleinOne ได้ในรายการปกติได้ทีสนามใด สามารถแจ้งรายละเอียดปที่ชมรมๆ ได้ให้สิทธิพิเศษ โดยจัดทำถ้วยรางวัล HoleinOne ให้สมาชิกท่านดังกล่าว และรับได้ที่ในรายการแข่งขันต่อไป

ชมรมกอล์ฟ xmie และสมาชิก ร่วมบริจาคทุนและเครื่องอุปโภคบริโภค รวมเป็นเงิน มากกว่า 100,000 บาท (เตียงนอน จำนวน 7 เตียง เครื่องอุปโภคบริโภค)ที่โรงเรียนคนตาบอด และตาบอดพิการซ้ำซ้อน จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2558 ชมภาพบริจาคได้ที่ที่ี่ Click

เกิดอะไรขึ้นกับ "เวเนซุเอลา"

อะไรคือต้นเหตุ? "อภิมหาเงินเฟ้อ"ในเวเนซุเอลา:

เปิด "ราคาสินค้า" ในประเทศ "เวเนซุเอลา"

ล่วงลึกประท้วงเผาเมืองฝรั่งเศส...

79th XMIE GOLF CLUB 27.01.2562

รวมภาพงานกอล์ฟการกุศล XMIE 21 มีนาคม 2560
ภาพบรรยากาศ ลงทะเบียน ...Click
ภาพบรรยากาศในสนาม ....Click
ภาพบรรยากาศงานประกาศผล....Click

Xmie golf club เดินทางไปมอบแอร์ ละอุปกรณ์ที่ขาดแคลน เพื่อนำไปใช้ในการบริการประชาชน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพบ้านหนองจอก ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ในวันที่ 6 เมษายน 2562

 
กรรมการชมรม xmie golf club 28-31 ธันวาคม 2560 สายบุญบริจาคอุปกรณ์การศึกษาเด็กที่โรงเรียนแม่ละมุ้งคี จ.ตาก ได้ทำบุญแล้วล่องเที่ยวต่อ ทีลอซู ขอบคุณผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน์...ชมภาพ

FedEx Cup : FedExCup คือรายการกอล์ฟที่ทางฝั่ง PGA TOUR จัดขึ้น เพื่อเป็นการให้โบนัสกับนักกอล์ฟที่มีคะแนนสะสมทั้งฤดูกาลจำนวน 125 คนแรก  ได้เข้ามาช่วงชิงเงินรางวัลก้อนโต  โดยผู้ที่เป็นแชมป์ของรายการ FedExCup คือนักกอล์ฟที่ทำคะแนนสะสมได้สูงที่สุดเมื่อแข่งขันในรอบสุดท้าย และจะได้รับเงินรางวัลก้อนโตสำหรับผู้เป็นแชมป์ถึง 10 ล้านเหรียญ

  FedExCup หรือเรียกว่าช่วงการเล่น Playoffs เป็นการจัดการแข่งขันเพื่อเพิ่มรสชาติในการแข่งขันตลอดฤดูกาลปกติ โดยจะมีการเก็บคะแนนสะสมตลอดฤดูกาลตั้งแต่แม็ทชแรกจนถึงแม็ทช์สุดท้ายของ PGA TOUR ผู้ชนะในแต่ละรายการจะได้คะแนนสะสมของ FedExCup ซึ่งคะแนนก็จะลดหลั่นกันไปตามตำแหน่ง  โดยผู้ชนะในรายการปกติจะได้คะแนน 500 คะแนน , ในแม็ทช์ของ World Golf Championship จะได้คะแนน 550 คะแนน , เมเจอร์ทั้งสี่รายการได้ 600 คะแนน และรายการที่แข่งตรงกับรายการเมเจอร์และ WGC จะได้คะแนน 250 คะแนน ช่วงการเล่น Playoffs จะแบ่งเป็น 4 รอบ 4 รายการ โดยตั้งชื่อตามสปอนเซอร์ที่สนับสนุนในรายการั้นๆ แต่ละรายการเงินรางวัลรวมให้ช่วงชิงกันมากถึง 8 ล้านเหรียญ 1. The Barclays ถือเป็นการแข่งขันรอบแรก โดยให้สิทธิสำหรับนักกอล์ฟที่ทำคะแนนสะสมของ FedEx Cup ในฤดูกาลปกติ ได้มากที่สุด 125 อันดับแรก ในรอบนี้จะตัดให้เหลือนักกอล์ฟ 100 คน เข้าไปแข่งในรอบต่อไป 2. Deutsche Bank Championship รอบสองนี้ จะเหลือนักกอล์ฟ 100 คน และจะตัดให้เหลือ 70 คน สำหรับในรอบต่อไป 3. BMW Championship รอบนี้นักกอล์ฟ 70 คน รอบนี้ถือเป็นเงินรางวัลที่สูงถึง 10 ล้านเหรียญ ถือเป็นรางวัลก้อนโตที่สุดในโลก และจะตัดเหลือนักกอล์ฟเพียง 30 คน 4.Tour Championship รอบนี้นักกอล์ฟจะเหลือเพียง 30 คน

ส่วน RACE TO DUBAI คือ แข่งขันกันเฉพาะนักกอล์ฟที่อยู่ในอันดับ1-60 ของ Race to Dubai คือนักกอล์ฟที่ทำเงินรางวัลสะสมอยู่ใน60อันดับแรกของรายการยูโรเปี้ยนทัวร ์

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ POWER BANK...CLICK

3 ขั้นตอน ช่วยอ่านไลน์บนกรีนได้ดีขึ้น  ...click
สมาธิ สำคัญกับกอล์ฟอย่างไร...Click
 
 

 

http://cricfree.sc/golf-live-streaming-....Click GOLF CHANEL (US.) Fox sport 2 : Link 1 / Link 2 /Link 3 / Link 4 Fox 680 : Golf Chanel Fox sport 3
วิธีการชม : คลิก LINK แล้วกดช่อง Live คลิกเอา เครื่องหมาย X ออก แล้ว Play
by tom : tgtk.tom @gmail.com ( last update Jan 18,2017) hit counter from Jan.18(2017) by units hit .......d Printer